2018-07-19

(HUD3) – HUD3 là nhà thầu thi công tòa tháp A Dự án Green Pearl 378 Minh Khai, với tiến độ thi công nhanh nhất từ trước đến nay. Ngày 17/07/2018 đã đổ xong bê tông dầm sàn tầng 15, đảm bảo tiến độ 6 ngày/sàn, dự kiến cất nóc vào đầu tháng 9/2018.


 
Đỉnh cao mới về tiến độ thi công
Theo ông Ngô Văn Bắc, Chỉ huy trưởng công trường của HUD3, đạt được kết quả này là nhờ sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo HUD3, trong đó đặc biệt kể đến biện pháp thi công khoa học mà HUD3 đưa ra sau khi đã tính toán, bố trí kỹ lưỡng cũng như sắp xếp nhân lực phù hợp, cộng với các giải pháp về công nghệ.
Nếu như đối với các dự án trước đây, HUD3 thi công với tiến độ nhanh nhất cũng chỉ đạt tiến độ 7-8 ngày/sàn. Tuy nhiên, tại dự án Green Pearl, tiến độ thi công đạt 6 ngày/sàn.
Cũng tại dự án này, Ban Chỉ huy công trường đã đề ra tiến độ theo từng ngày và phấn đấu đáp ứng đúng kế hoạch. Nhờ đó, tiến độ thi công tòa tháp A nhanh khoảng 10 ngày so với yêu cầu của chủ đầu tư.

Được biết, dự án Green Pearl là một khu đô thị phức hợp cao cấp gồm có: Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp, nhà liền kề, biệt thự sân vườn, do liên danh Cty CP Phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức là chủ đầu tư. Dự án đã khởi công từ quý II/2016, trong đó có 2 tòa tháp A và B. Sau khi tòa tháp A hoàn thành phần móng và tầng hầm, HUD3 tiếp cận và thi công phần thô công trình này từ ngày 20/04/2018.
Từng bước khẳng định thương hiệu
Quá trình thi công tòa tháp A, bước đầu HUD3 gặp một số khó khăn nhất định. Do mặt bằng tòa tháp hạn chế nên Ban chỉ huy công trường phải tính toán kỹ lưỡng để bố trí, sắp xếp một cách khoa học diện tích dành cho văn phòng điều hành, nhà vệ sinh tạm, bãi để vật tư, vật liệu, cốp pha, cốt thép, đường công vụ, lối vào an toàn lên xuống,…
Bên cạnh đó, thời gian nhận công trình đến khi bắt đầu triển khai dự án rất gấp, chỉ có khoảng 15 ngày nên toàn bộ Ban Chỉ huy công trường đã tập trung làm việc cao độ cả ngày đêm để sớm ổn định tổ chức, xây dựng toàn bộ khu văn phòng, đường xá, đường công vụ, công trình phụ trợ, song song với việc thi công công trình.

Công tác đầu tư cho nhận diện thương hiệu HUD3 cũng được chú trọng. Toàn bộ hệ giáo lưới mặt ngoài đều có pano, áp phích, bảng biểu, biển hiệu trên cẩu gắn đèn led để nhận diện thương hiệu nhà thầu HUD3.

Đặc biệt, việc thi công xây dựng phần thô của một công trình cao cấp được HUD3 chú trọng và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như thẩm mỹ theo yêu cầu của chủ đầu tư. Sản phẩm sau khi tháo dỡ cốt pha, cốt thép không chỉ có chất lượng cao mà còn đảm bảo các yêu cầu kỹ mỹ thuật. Công tác an toàn lao động được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Vì vậy, sự an toàn công trình, người tham gia thi công được đảm bảo tuyệt đối.
Việc nhà thầu HUD3 thể hiện sự chuyên nghiệp về chất lượng thi công công trình cũng như sự chuyên nghiệp về an toàn, vệ sinh tại dự án Green Pearl không chỉ khẳng định thương hiệu nhà thầu chuyên nghiệp, mà còn tạo tiền đề để HUD3 tiếp tục nhận được các gói thầu khác tại dự án cũng như thi công xây dựng các dự án khác ở phân khúc cao cấp./.
PV hiện trường
 

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 3

Tổng số người truy cập : 1113766

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực