2017-01-18

Những ngày giáp Tết, công nhân trên công trường Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh vẫn miệt mài làm việc, đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo tiến độ thi công trước thời điểm nghỉ Tết. Chiều ngày 17/01/2017, Chủ tịch HĐQT Công ty - Ông Phan Trường Sơn đã đến thăm, động viên đội ngũ cán bộ, công nhân đang thi công tại Công trường.

 Đẩy  nhanh tiến độ

Những ngày này, trên công trường dự án 60, Nguyễn Đức Cảnh HUD3 không khí Tết đã tràn ngập, nhưng cán bộ và công nhân vẫn nỗ lực làm việc đảm bảo tiến độ thực hiện dự án.
Giữa giá lạnh của ngày cuối năm, hàng chục phương tiện cơ giới cùng công nhân vẫn đang miệt mài lao động để kịp thời thi công theo tiến độ đề ra trước khi nghỉ Tết. 
Để động viên anh em cán bộ, công nhân, Chủ tịch Phan Trường Sơn đã trực tiếp xuống công trường thăm nơi ở, nơi làm việc của Ban chỉ huy và công trường nơi công nhân đang thi công.
Chủ tịch HĐQT đã kiểm tra về tiến độ thi công và chất lượng của công trình. Trao đổi với các cán bộ, công nhân đang hàng ngày, hàng giờ bám sát công trường, nhằm đảm bảo  tiến độ công trình , Chủ tịch HĐQT đã ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công nhân thi công.
Chủ tịch HĐQT cũng chỉ đạo Ban quản lý chu đáo các vấn đề liên quan đến việc làm lán, trại, chỗ ở cho công nhân để anh em yên tâm làm việc và đảm bảo sức khỏe. Và  lưu ý ngoài việc đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình, đội ngũ cán bộ, công nhân thi công ở đây cần lưu ý đến vấn đề đảm bảo an toàn lao động và an toàn chung cho cả công trường...
 
Chủ tịch HĐQT Ông Phan Trường Sơn cùng các anh em Ban QLDA và Ban chỉ huy trên công trường ngày giáp Tết

Ăn Tết không quên nhiệm vụ
 Giám đốc Ban quản lý dự án Ông Đinh Hoàng Tùng cho biết “Chỉ còn mấy ngày nữa là Tết, anh em công nhân và cán bộ kỹ thuật tại công trường đều đang làm việc hết tổng lực để đạt đúng tiến độ đề ra. Hiện, tất cả các hạng mục của dự án thi công đều vượt tiến độ được duyệt. Từ nay đến ngày nghỉ Tết, Ban sẽ tập trung vào công tác vệ sinh môi trường, nhất là các khu vực lân cận của dự án” 


 


Tinh thần hăng say làm việc của các công nhân
Không chỉ đẩy nhanh tiến độ thi công, Ban quản lý dự án còn tập trung chuẩn bị công tác thi công sau Tết. Ngay sau khi nghỉ  tết xong công trình sẽ khởi động trở lại. Ban QLDA  cũng đã có những buổi làm việc Ban Chỉ huy công trình, với công nhân, nhắc nhở công nhân tập trung đủ quân số vào đúng ngày, giờ quy định. Sau Tết sẽ tăng thêm nhân lực để đẩy nhanh tiến độ công trình.
                                                                                                                                                                                      

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 31

Tổng số người truy cập : 11671

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực