• 0nen
  • slide show
  • slide show

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA HUD3 TRONG 5 NĂM TỚI

     Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 là một đơn vị thành viên của Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị. Kể từ khi gia nhập Tổng công ty từ tháng 8/2000 đến nay, HUD3 luôn có bướt phát triển vượt bậc trên tất cả các mặt: về kinh tế, kỹ thuật, chính trị,..uy tín của HUD3 được năng lên một tầm cao mới, năng lực cạnh tranh được khẳng định thông qua những công trình, những dự án lớn của Tập đoàn và các chủ đầu tư khác, xứng đáng là đơn vị chủ lực của Tổng công ty HUD.  
     Để khẳng định vị thế, HUD3 đã đề ra các giải pháp nhằm nâng cao năng lực đầu tư, xây dựng chiến lược phát triển Công ty giai đoạn 2010 – 2015 phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn. Đẩy mạnh hoạt động đầu tư, triển khai những dự án khả thi nhằm cụ thể hóa chương trình hành động của Tập đoàn. HUD3 phấn đấu đến năm 2015 đầu tư xây dựng được 700.000 m2 sàn xây dựng trong thực hiện đầu tư xây dựng các dự án của Công ty, góp phần phấn đấu đưa mục tiêu chương trình phát triển nhà ở đến năm 2015 đạt 8.000.000 m2 sàn nhà ở của Tập đoàn thành hiện thực.
     Tiếp tục thực hiện chủ trương tăng cường củng cố và duy trì hoạt động xây lắp, từng bước chuyển hoá sang lĩnh vực đầu tư, phù hợp với mục tiêu của Tập đoàn. Xây dựng Công ty theo định hướng thành Công ty đầu tư trực thuộc mô hình Tập đoàn, bằng cách tiếp tục củng cố và duy trì sự phát triển vững chắc trong hoạt động xây lắp, tạo tiền đề cho hoạt động đầu tư của Công ty, đầu tư chính là nguồn của xây lắp, sự kết hợp chặt chẽ giữa đầu tư và xây lắp tạo thành một mô hình cung cầu khép kín theo phương châm truyền thống của Tập đoàn, từ đó tạo nên sức mạnh trong cạnh tranh và phát triển khi Công ty chính thức hoạt động trong mô hình Tập đoàn.
     Nâng cao năng lực đầu tư, tập trung vào những dự án có quy mô vừa và nhỏ phù hợp với năng lực của Công ty, đặc biệt chú trọng đến các dự án của Tập đoàn HUD và HUD3 xin được làm nhà đầu tư thứ phát. Như vậy, một mặt giúp HUD3 vừa nâng cao tỷ trọng đầu tư mặt khác giúp HUD3 nhanh chóng, tiếp cận, thích ứng quy trình đầu tư từ đó nâng cao nghiệp vụ, chất lượng của HUD3 trong hoạt động đầu tư.
     Sự phù hợp định hướng phát triển của Công ty với định hướng của ngành, chính sách của Nhà nước và xu thế chung của thế giới:
     Với các nghiên cứu cụ thể về tình hình của nền kinh tế cũng như sự phát triển của ngành BĐS trong định hướng chính sách, nghiên cứu phát triển của Chính Phủ, HUD3 đã xây dựng một chiến lược phát triển cụ thể, chi tiết trong kế hoạch, hoạch định chiến lược phù hợp với định hướng của ngành, của Chính Phủ.
     Ngành xây dựng và bất động sản trong những năm gần đây có tốc độ tăng trưởng cao. Dòng vốn của các nhà đầu tư, nhà đầu cơ vẫn luôn chờ cơ hội để chảy vào thị trường bất động sản. Nhu cầu về nhà ở, về văn phòng cho thuê vẫn tăng mạnh đặc biệt là nhà ở cho người dân có mức thu nhập trung bình. Do vậy định hướng tập trung phát triển lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản trong 5 năm tới của HUD3 là phù hợp với nhu cầu thị trường.

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 35

Tổng số người truy cập : 1114298

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực