2018-09-13

Vừa qua, Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) cùng một số cán bộ chủ chốt của Tổng công ty đã tới kiểm tra tham quan dự án MON CITY – Nam Từ Liêm (Địa ốc Hải Đăng) mà HUD3 là đơn vị tư vấn quản lý dự án và dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh do HUD3 làm Chủ đầu tư tại số 60 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
 Tổng Giám đốc Đỗ Hoài Đông đã trực tiếp kiểm tra các hạng mục công trình từ nội thất căn hộ đến sân vườn cảnh quan, công tác tổ chức thi công, công tác bảo đảm an toàn lao động trên công trình. Đồng chí đã thăm hỏi các cán bộ, công nhân đang có mặt trên công trường và ghi nhận đánh giá cao những nỗ lực của Công ty HUD3 trong việc đầu tư và tổ chức thi công các tòa nhà cao tầng. Các đồng chí cho rằng, những ưu điểm trong thiết kế, thi công và quản lý dự án mà Công ty HUD3 đã áp dụng vào công trình HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cần được chia sẻ với Tổng công ty và các công ty thành viên khác để giúp việc xây dựng các toà nhà chung cư của toàn Tổng công ty trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những đổi mới, sáng tạo hơn nữa nhằm mang lại hiệu quả về thiết kế, chất lượng xây dựng thô, chất lượng hoàn thiện hoàn thiện và tiết giảm chi phí. Những yếu tố này đang góp phần đưa thương hiệu chung cư HUD3 có uy tín trên thị trường chung cư tại Hà Nội.
    Được khởi công vào cuối năm 2016, công trình HUD3 Nguyễn Đức Cảnh có quy mô 21 tầng nổi, 2 tầng hầm xây dựng trên khu đất có diện tích 6.163m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 54.236m2 với 392 căn hộ và khoảng 5340m2 diện tích sử dụng văn phòng dịch vụ thương mại.
     Đây là toà nhà chung cư thứ 14 mà Công ty HUD3 đầu tư xây dựng (sau 11 toà tại lô CT18 khu đô thị Việt Hưng, HUD3 Tower tại Hà Đông, HUD3 Linh Đàm tại CT3 Tây Nam hồ Linh Đàm), với kinh nghiệm năng lực sẵn có trong lĩnh vực xây lắp, Công ty HUD3 đã tổ chức tự thực hiện hầu hết các hạng mục quan trọng của dự án. Công việc kinh doanh cũng hết sức thuật lợi bởi 90% căn hộ đã được bán đến khách hàng. Đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 năm sau khởi công, toà nhà đã hoàn thành hiện HUD3 đang tạo điều kiện bàn giao trước cho một số khách hàng để khách hàng lắp đặt nội thất cũng như sửa chữa theo ý gia chủ. Dự kiến sẽ bàn giao đưa vào sử dụng chính thức cho khách hàng vào ngày 10/10/2018, vượt tiến độ 1 quý so với kế hoạch ban đầu.
 


Cùng tham gia có ông Phan Trường Sơn – Thành viên HĐTV Tổng công ty HUD, Chủ tịch HĐQT công ty HUD3


Vật liệu hoàn thiện căn hộ có phong cách hiện đại

Phòng vệ sinh cũng được đầu tư với các trang thiết bị tốt, thẩm mỹ cao
 
 
Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh được đầu tư kỹ lưỡng về mặt cảnh quan, cây xanh và các tiện ích công cộng cho tòa nhà

Toà nhà nhìn từ trên cao, nằm trong trung tâm quận Hoàng Mai

Phối cảnh công trình

Sảnh căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
 
     Ngoài kiểm tra tham quan HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, Lãnh đạo Tổng Công ty HUD cũng đã đến tham quan dự án  Mon City của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng mà HUD3 là tham gia với vai trò là đơn vị tư vấn quản lý dự án.  Mặc dù mới tham gia lĩnh vực tư vấn QLDA trong vài năm trở lại đây nhưng với nỗ lực không ngừng phát huy tính năng động sáng tạo, luôn đề cao chữ Tín và lấy tiêu chí chất lượng công trình dự án làm mục tiêu hoạt động nhưng HUD3 đã nhanh chóng khẳng định được uy tín thương hiệu trong lĩnh vực tư vấn quản lý dự án được các đối tác và CĐT đánh giá cao. Hiện nay dự án Mon City đã được bàn giao cho khách hàng và HUD3 đã hoàn thành sứ mệnh một cách xuất sắc.
 
           
                                       Mon City ngập tràn màu xanh và sắc hoa rực rỡ
 
                                              Mon City – Chất lượng và cao cấp
     

 

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 19

Tổng số người truy cập : 11639

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực