2013-04-01

Sáng 30/3/2013, tại hội trường khách sạn Crowne Plaza Hà Nội, Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2013, Hội nghị người lao động và Lễ chia tay đồng chí Trần Đình Vọng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị về nghỉ hưu theo chế độ.
 Tới dự Hội nghị về phía Chính phủ có ông Phạm Trọng Đạt, Cục trưởng cục phòng chống Tham nhũng, Thanh Tra Chính phủ. Đại diện Bộ Xây dựng có ông Phạm Gia Yên, Chánh thanh tra Bộ Xây Dựng, ông Nguyễn Mạnh Hà - Cục trưởng cục quản lý nhà và BĐS. Về phía Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị có ông Nghiêm Văn Bang, Quyền chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc và các đồng chí trong Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Trưởng các phòng ban. Ngoài ra còn có sự tham gia của các khách mời là đối tác truyền thống của HUD3, các vị nguyên là lãnh đạo các cơ quan ban ngành, lãnh đạo các tỉnh Hà Nam, quận Hà Đông… cũng tới để dự lễ chia tay đồng chí Trần Đình Vọng.
  Tại hội nghị, thay mặt công ty, ông Vương Đăng Phương, Ủy viên HĐQT, Giám đốc công ty đã nêu những điểm nổi bật về kết quả SXKD mà HUD3 đã hoàn thành trong năm qua. Mặc dù nền kinh tế tiếp tục khó khăn nhưng về cơ bản HUD3 vẫn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra trong năm 2012. Tổng giá trị sản xuất kinh doanh và vốn đầu tư đạt 748 tỷ đồng(100% kế hoạch). Lợi nhuận trước thuế đạt 30,8 tỷ đồng, chi trả  cổ tức dự kiến 16% vốn điều lệ. Đạt được những thành quả kể trên là nhờ sự đoàn kết nhất trí, nỗ lực vượt khó của toàn thể  Ban lãnh đạo và toàn bộ CBCNV công ty, bám sát chiến lược SXKD đề ra từ đầu năm 2012, linh hoạt và sáng tạo trong việc huy động vốn, lựa chọn đầu tư những dự án phù hợp với tình hình khó khăn của thị trường Bất động sản trong thời điểm hiện tại và hoàn thành mọi chỉ tiêu đã được Đại hội cổ đông thông qua trong năm 2012. 
   Cũng theo báo cáo, trong năm 2013, tổng giá trị SXKD của HUD3 dự kiến ở mức 660 tỷ đồng, lợi nhuận dự kiến ở mức 20 tỷ đồng, thấp hơn chỉ tiêu của năm 2012 nhưng phù hợp với tình hình kinh tế nói chung và thực tế thị trường bất động sản năm nay.
   Cũng tại hội nghị ông Bùi Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn công ty cũng đã điểm lại những hoạt động nổi bật của Công đoàn HUD3 trong năm qua. Chính nhờ sự nỗ lực hoạt động tổ chức Công đoàn đã đem lại sự thành công chung cho HUD3.
   Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nghiêm Văn Bang, Quyền Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng công ty đã dành những lời khen cho thành công của HUD3 trong năm vừa qua, ông cũng chia sẻ những khó khăn mà ngành xây dựng đang gặp phải do thị trường Bất động sản đóng băng kéo dài, đồng thời mong muốn HUD3 cũng như các công ty khác thuộc Tổng công ty sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, có định hướng hợp lý, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2013.
 

Ông Nghiêm Văn Bang - Q. Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc HUD phát biểu tại hội nghị 


   Phần cuối của chương trình hội nghị là Lễ chia tay đồng chí Trần Đình Vọng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUD3 nghỉ hưu theo chế độ. Phát biểu tại Lễ chia tay, ông Phan Trường Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, người kế nhiệm ở chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị đã thay mặt tập thể cán bộ CNV HUD3 dành những lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới ông Trần Đình Vọng. Trước những tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp và các cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại HUD3, ông Trần Đình Vọng đã không kìm được sự xúc động, ông gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người đồng thời chúc cho công ty HUD3 tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới.
 

Ông Phan Trường Sơn,  người kế nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT dành lời cám ơn đến ông Trần Đình Vọng, 

đồng chí Bí thư Đảng ủy xúc động trước tình cảm của các anh em, bạn bè và đồng nghiệp
      Ông Trần Đình Vọng đã có thâm niên hơn 35 năm công tác tại Công ty HUD3, gần 25 năm giữ các chức vụ lãnh đạo và đặc biệt từ thời điểm HUD3 về với Tổng công ty phát triển nhà và đô thị, ông là cánh chim đầu đàn, đưa HUD3 từ những thành công này đến những thành công khác. Từ năm 2005, ông giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cho đến hết năm 2012, ông được Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ. Tên tuổi của ông gắn liền với những công trình, dự án lớn mà HUD3 đã thi công và đầu tư trong những năm qua. Ghi nhận những đóng góp của ông, liên tục nhiều năm ông được Chính phủ tặng bằng khen và năm 2011, ông được vinh dự nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
   Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị: 

Ông Vương Đăng Phương, Giám đốc công ty đọc báo cáo tổng kết trước Hội nghịcác cá nhân HUD3 nhận bằng khen của Công đoàn ngành xây dựngCác vị khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trần Đình Vọng

Tập thể HUD3 chụp ảnh lưu niệm
Lê Vinh

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 2

Tổng số người truy cập : 1111749

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực