2016-04-10

Một Hội nghị người lao động được tổ chức rất riêng, mang đậm màu sắc HUD3. Ngày mà người lao động thực sự được nghe Ban lãnh đạo chia sẻ và tri ân, được nghỉ ngơi vui chơi và thư giãn sau những ngày lao động miệt mài.
  Với mong muốn xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, gắn kết và tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa những người lao động, góp phần xây dựng công ty vững mạnh, phát triển bền vững, ngày 8/4/2016, công ty HUD3 đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2016 tại khu Resort Thảo Viên - Sơn Tây – Hà Nội      

             Dự hội nghị có Đồng chí Tạ Trọng Tấn - Ủy viên ban thường vụ, Phó Bí thư chuyên trách đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị, lãnh đạo Ban tổ chức nhân sự tổng công ty và các đồng chí trong ban lãnh đạo công ty HUD3 cùng hơn 90 điển hình tiên tiến là các công nhân viên, lao động trực tiếp, những gương mặt tiêu biểu của HUD3 đang công tác tại các phòng, ban chuyên môn, các BQL đội xây lắp, các công ty con/liên kết.
 
Toàn cảnh hội nghị

Với sự tham gia của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty HUD3
      Sự ổn định, phát triển của HUD3 trong những năm qua đã cho thấy giá trị của sự nỗ lực đến từ mỗi cá nhân, tập thể. Với HUD3, kể từ khi ra đời, qua hơn 40 năm phát triển và trưởng thành là một chặng đường trải qua bao bước thăng trầm, biến đổi, gian nan thử thách với những dấu son trên chặng đường dài phát triển, HUD3 đã ngày càng khẳng định thương hiệu, vị thế của mình đồng thời đã đóng góp thành tích không nhỏ tô thắm thêm truyền thống xây dựng của tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị 

Đồng chí Bùi Huy Thông - Phó giám đốc công ty,Chủ tịch Công đoàn HUD3  báo cáo tại hội nghị
          Bên cạnh đó, bằng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, phong trào thi đua yêu nước và nhân điển hình tiên tiến trong các  phòng, ban công ty, các đội xây lắp, các công ty con/liên kết được triển khai một cách quyết liệt, mạnh mẽ cũng như thu được nhiều thành quả đáng khích lệ. Năm 2015 với  sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, quyết liệt và sự điều hành sáng suốt, linh hoạt của ban lãnh đạo công ty cùng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm của đội ngũ CBCNV, HUD3 chúng ta đã kiên trì vượt qua những khó khăn, nêu cao ý thức tự lực, tự cường, nghiên cứu thị trường và nắm bắt nhu cầu của xã hội để có những định hướng, chiến lược kinh doanh phù hợp vì vậy hiệu quả kinh doanh không ngừng được nâng cao, tăng tích luỹ cho công ty, nâng cao thu nhập,  cải thiện đời sống cho CBCNV và đóng góp nhiều cho ngân sách nhà nước. Nhìn lại một năm được xem là năm mà HUD3 đã xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh có tăng trưởng một cách sát thực trên cơ sở những nền tảng, nguồn lực mà HUD3 đang có. kết quả hoạt động SXKD năm 2015 các chỉ tiêu đều vượt kế hoạch đề ra cụ thể:
- Tổng giá trị sxkd: 534,12 tỷ đồng/520 tỷ đồng (đạt 103%  kế hoạch)
 trong đó:
Kinh doanh: 230,015 tỷ đồng /220 tỷ đồng đạt 105 %  kế hoạch
Sản lượng xây lắp: 301,5 tỷ đồng /300 tỷ đồng đạt 101%  kế hoạch
- Tổng vốn đầu tư        : 180,86 tỷ đồng/140 tỷ đồng đạt 129%  kế hoạch
- Doanh thu thuần        :  324,667 tỷ đồng /315 tỷ đồng đạt 103% kế hoạch
- Lợi nhuận trước thuế: 19,17 tỷ đồng /15,7 tỷ đồng đạt 122% kế hoạch
- Lợi nhuận sau thuế: 14,52 tỷ đồng / 12,2 tỷ đồng đạt 119% kế hoạch
- Nộp ngân sách: 26,2 tỷ đồng/16 tỷ đồng đạt 163% kế hoạch
- Cổ tức chi trả năm 2015: 7,5%/năm/vốn điều lệ (kế hoạch là 6,8%/năm/vđl)
Kết quả năm 2015 đã tiếp tục khẳng định sự ổn định và vững chắc của HUD3 với hiệu quả đầu tư, xây lắp và phát triển bền vững của công ty. 

Đồng chí Tạ Trọng Tấn - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch CĐ Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Tới dự hội nghị, Đồng chí Tạ Trọng Tấn - Ủy viên BTV, Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị đánh giá cao những tích HUD3 đạt được trong năm 2015. Một trong những nguyên nhân chủ yếu để đạt được thành công này là do HUD3 thực hiện tốt phong trào thi đua, các tổ chức đảng, chính quyền, các đoàn thể, người lao động toàn HUD3 đã tích cực tổ chức, chỉ đạo và thực hiện phong trào thi đua yêu nước. Trong nhiều năm qua, phong trào này đã có những chuyển biến rất tích cực về chất lượng, đặc biệt điển hình tiên tiến là những cán bộ, công nhân viên trực tiếp lao động tại các đội xây lắp, các công trường chứng tỏ sự quan tâm của lãnh đạo HUD3 và nội dung thi đua gắn chặt với nhiệm vụ cụ thể của doanh nghiệp.
          Đồng chí Tạ Trọng Tấn chia sẻ thêm: “Tôi đặc biệt biểu dương tính sáng tạo của HUD3 và ấn tượng với tính lan tỏa, lôi cuốn điển hình tiên tiến của HUD3. Hội nghị người lao động của HUD3 đã thực sự là ngày hội, tôn vinh người lao động, tạo môi trường cho người lao động được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, vui chơi sau một năm làm việc nỗ lực, qua đó tạo động lực cho người lao động hăng say làm việc họ sẽ  góp phần tạo dựng thương hiệu, uy tín cho HUD3, cho Tổng công ty và cao hơn nữa là của ngành Xây dựng việt nam.”.
 
Đồng chí Phan Trường Sơn - Chủ tịch HĐQT công ty chia sẻ về định hướng phát triển công ty với tất cả người lao động

Đồng chí Tạ Trọng Tấn trao chứng nhận của Bộ Xây dựng và Công đoàn ngành XD chứng nhận HUD3 là đơn vị tổ chức điều kiện sống và làm việc tốt cho người lao động
Nhiều đoàn viên công đoàn HUD3 cũng được vinh danh tại Hội nghị
              Nằm trong khuôn khổ của chương trình hội nghị người lao động năm 2016, CBCNV công ty được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của khuôn viên resort thảo viên và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tại resort như: trượt cỏ, câu cá, tắm suối khoáng…cũng trong chương trình, tối cùng ngày, HUD3 đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề “gắn kết để thành công” và tiệc chiêu đãi cho toàn thể CBCNV công ty HUD3.


Sau phần hội nghị buổi trưa là Gala Dinner vào buổi tối

Diễn ra trong không gian khoáng đạt và đầy vui tươi


Các trò chơi vui vẻ đoàn kết
 
Đ/c Phan Tiến Dũng Phó ban QLDA Công ty chia sẻ: “Mặc dù công việc trên công trường vất vả, cũng có lúc bản thân tôi phải đối diện với những ưu tư trăn trở nhưng với môi trường làm việc tốt mà HUD3 tạo dựng cho người lao động, tôi đã quyết định gắn bó với nghề, gắn bó với HUD3. HUD3 có được môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của ban lãnh đạo đã khiến tôi ngày càng say mê hơn, càng khát khao cống hiến nhiều hơn để khẳng định chính mình”.

Một không khí phấn khích và đoàn kết


Ban lãnh đạo cũng rất phấn khích với các tiết mục văn nghệ của các phòng ban

Một ngày mà tất cả các cán bộ CNV HUD3 đều thấy vui tươi xinh đẹp

Tươi như hoa

Rạng rỡ


 

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 58

Tổng số người truy cập : 1114352

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực