2020-01-17

     Ngày 14 và 15-1-2020, Đảng bộ Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 đã tổ chức thành công đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Có 32 đảng viên trong đảng bộ được triệu tập đã về dự đại hội đông đủ và thực hiện quyền của Đảng viên tại Đại hội.

       Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương có đồng chí Đinh Mạnh Thanh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối; đồng chí Hoàng Thị Thanh Ánh – Thư ký tổ công tác số 6, Đảng ủy Khối; về phía Đảng ủy Tổng công ty có đồng chí Tạ Trọng Tấn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị cùng các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy và các Ban chuyên môn có chức năng tham mưu, giúp việc cho Đảng ủy Tổng công ty. Dự và học tập rút kinh nghiệm đại hội còn có các đồng chí bí thư, phó bí thư, các cán bộ làm công tác đảng của các đảng bộ, chi bộ các đơn vị bạn đã đến dự đại hội.
       Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020, tuy phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức song Đảng bộ Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 đã nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tựu quan trọng trong sản xuất kinh doanh và các mặt công tác xây dựng Đảng, duy trì mức tăng trưởng sản xuất kinh doanh hàng năm trên 10%/năm; đảng bộ nhiều năm liền là đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
       Với tinh thần phát huy dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận sôi nổi các văn kiện do Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 trình tại Đại hội, nhất trí thông qua Báo cáo chính trị và Nghị quyết Đại hội; đồng thời đóng góp nhiều ý kiến, tâm huyết và có chất lượng vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Tổng công ty nhiệm kỳ 2020 – 2025.
       Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 05 đồng chí đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu, năng lực và phẩm chất gánh vác trọng trách mà Đảng bộ và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty giao phó. Đại diện Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, đồng chí Vương Đăng Phương đã phát biểu nhận nhiệm vụ và xin hứa trước đại hội sẽ ra sức học tập nâng cao trình độ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong giữ gìn tư cách, phẩm chất, xứng đáng là Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty trong nhiệm kỳ mới.
       Đại hội đã bầu 03 đại biểu chính thức  đại diện cho Đảng bộ Công ty đi dự Đại hội Đại biểu Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
       Đại hội đã quyết định mục tiêu tổng quát của Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới là Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng; Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng Công ty HUD3 phát triển bền vững.
       Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Tạ Trọng Tấn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị đánh giá cao việc tích cực chuẩn bị văn kiện và nhân sự đại hội. Tất cả đều đảm bảo yêu cầu theo tinh thần Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và Kế hoạch, Hướng dẫn của Đảng ủy Tổng công ty. Đại hội diễn ra nghiêm túc, dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao của tất cả đảng viên. Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Công ty HUD3 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới cần nhanh chóng cụ thể hóa triển khai thực hiện nghị quyết, chú trọng xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh trong đó tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng bộ Công ty HUD3 trong nhiệm kỳ mới cần phải cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong giai đoạn 2020 – 2025.
       Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty HUD3 khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 bầu tại Đại hội:
       1. Đồng chí Vương Đăng Phương – Chủ tịch HĐQT Công ty
       2. Đồng chí Đinh Hoàng Tùng – Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty
       3. Đồng chí Trịnh Duy Hoàn - Ủy viên HĐQT, Kế toán trưởng Công ty
       4. Đồng chí Bùi Huy Thông – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty
       5. Đồng chí Lê Ngọc Vinh, Ủy viên HĐQT, Phó Giám đốc Công ty

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:


Các đại biểu nghiêm trang trong lễ chào cờ


Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hộiĐoàn chủ tịch điều hành đại hội

Đồng chí Lê Ngọc Vinh - Phó Giám đốc Công ty tham luận về nội dung tác động
của chính sách pháp luật đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty

Đồng chí Trịnh Duy Hoàn - Kế toán trưởng Công ty tham luận với Đại hội về công tác quản lý tài chính 

Các đại biểu thực hiện quyền bầu cử tại Đại hội

Đồng chí Tạ Trọng Tấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội


Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 74

Tổng số người truy cập : 1114168

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực