2018-04-11

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”. Vừa qua tại Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Khối Dự án – Kinh doanh, Chi bộ Công ty HUD3.1 và Chi bộ HUD3.2 cho ba quần chúng ưu tú. 
Toàn thể Đảng viên trang trọng trong nghi thức Chào cò
Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Vương Đăng Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Bùi Huy Thông – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Trịnh Duy Hoàn – Đảng ủy viên; đồng chí Nguyễn Công Tâm – Đảng ủy viên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Khối Dự án – Kinh doanh; HUD3.1 và HUD3.2
Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo đúng  Điều lệ Đảng.

 

 

 

Thay mặt các Chi ủy, đồng chí Đinh Hoàng Tùng – Bí thư chi bộ Khối Dự án kinh doanh, đồng chí Ngô Hải Khương – Phó Bí thư Chi bộ HUD3.2, đồng chí Lê Tuấn Anh Bí thư chi bộ HUD3.1 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú là Trịnh Quang Tâm, Hoàng Thị Thanh Thủy và Trần Văn Nghĩa, 3 đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm.

 

 Ba Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Khối dự án Kinh doanh đại diện các chi ủy đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.  
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Đăng Phương- Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đánh giá cao công tác phát triển đảng của các chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của ba đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu,học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn truyền cảm hứng cho các quần chúng trong đơn vị mình.
Cũng tại buổi lễ đồng chí Vương Đăng Phương căn dặn các Chi bộ tập trung sức mạnh đoàn kết tập thể và vai trò Lãnh đạo toàn diện của Đảng, chung lòng, chung sức của các Đảng viên để lãnh đạo đơn vị hoàn thành các chỉ SXKD của Công ty. Đồng thời tiếp tục xây dựng phát triển Đảng viên đảm bảo số lượng và chất lượng.

Thay mặt các Chi bộ đồng chí Lê Tuấn Anh Bí thư chi bộ HUD3.1 đã cảm ơn đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã đến dự và có những căn dặn hết sức quý báu cho các Chi bộ và xin hứa  sẽ đoàn kết để lãnh đạo các đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành các chỉ tiêu SXKD của Công ty con/liên kết và công ty mẹ.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Thanh Thủy đại diện các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Sự kiện kết nạp đảng viên của các Chi bộ Khối dự án – Kinh doanh; HUD3.1 và HDU3.2  góp phần làm cho lực lượng của Đảng bộ Công ty HUD3 thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ,có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.
Tin bài: TTHH, Ảnh: Hữu Đức 

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 3

Tổng số người truy cập : 1111747

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực