2018-09-07

Con người là chìa khóa của thành công – Nguồn nhân lực trong bộ máy HUD3 được xem là tài sản quý giá nhất. Do vậy, HUD3 luôn quan tâm xây dựng đội ngũ Cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để đưa Công ty phát triển ngày càng vững mạnh. Công ty đánh giá khách quan, đúng mức về sự đóng góp của mỗi thành viên nhằm giúp CB-CNV ý thức vai trò của mình trong việc hình thành văn hóa Công ty, không ngừng học tập, sáng tạo, cần cù và chính trực. Chính sách nhân sự luôn được cải tiến để CB-CNV HUD3 có được môi trường làm việc tốt nhất
 • Môi trường làm việc

– Công ty quan tâm đến điều kiện làm việc của CB-CNV: bố trí nơi làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết; trang bị đồng phục cho CB-CNV cũng như đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cá nhân cho CB-CNV làm việc ở công trường.
– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện để mỗi CB-CNV đều có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết năng lực của bản thân. Trong công việc luôn có sự hỗ trợ hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp và các bộ phận liên quan trên tinh thần vì sự phát triển chung của Công ty.

 • Chính sách lao động.

– Chế độ nghỉ Lễ, Phép và nghỉ khác tuân thủ theo qui định của Bộ luật lao động.
– CB-CNV HUD3 đến nơi làm việc nghiêm túc chấp hành kỷ luật Công ty, cụ thể như sau:

 • Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 • Tuân thủ tuyệt đối sự phân công công việc và điều động của cấp trên.
 • Báo cáo đầy đủ và trung thực nhiệm vụ được giao. Khi gặp khó khăn trong công việc phải xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên để giải quyết kịp thời.
 • Cán bộ đặc trách công tác chuyên môn nghiệp vụ không được lợi dụng chức quyền để nhận hoa hồng, tiền bồi dưỡng từ bất kỳ tổ chức, cá nhân nào dưới bất cứ hình thức nào gây mất uy tín cho Công ty.
 • Không được dùng danh nghĩa của Công ty để làm việc cá nhân. Nghiêm cấm các hành vi gian dối trong lao động và trong tác nghiệp dẫn đến thiệt hại về tài sản và lợi ích của Công ty.
 • Nghiêm cấm mọi hình thức tiết lộ thông tin, tự ý mang tài liệu ra khỏi văn phòng làm việc hoặc cung cấp thông tin của Công ty ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của cấp trên.
 • Giữ bí mật kinh doanh của Công ty.
 • Chính sách tiền lương

– Chính sách lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả Công việc thực hiện.
– Định kỳ trong năm, Công ty sẽ xem xét thực hiện công việc của CB-CNV để làm cơ sở tăng lương thông qua việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp.
– Ngoài tiền lương, Công ty cũng xem xét thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho CB-CNV: Thưởng Lễ, Tết và thưởng theo hiệu quả công việc.

 • Chính sách bảo hiểm xã hội

Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động theo qui định hiện hành. Các chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc theo đúng qui định của pháp luật.

 • Chính sách đào tạo

Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự  am tường công việc, có chuyên môn giỏi và đạo đức nghề nghiệp. Hàng năm, Công ty xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.

 • Phụ cấp và Phúc lợi

 Phụ cấp:
– Công ty xây dựng đầy đủ các phụ cấp, tạo điều kiện để CB-CNV hoàn thành tốt nhiệm vụ:
 Phúc lợi:
– Du lịch: Hàng năm Công ty tổ chức chuyến du lịch, nghỉ mát cho CB-CNV trong và ngoài nước nhằm tái tạo sức lao động, tạo sự đoàn kết gắn bó trong CB-CNV Công ty.
– Khám sức khỏe định kỳ: Mỗi năm 01 lần Công ty tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho CB-CNV Công ty. Chi phí khám sức khỏe do Công ty chi trả.
– Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CB-CNV: Tổ chức họp mặt tặng quà cho CB-CNV vào các dịp Lễ Tết truyền thống; Quà cho các cháu là con CB-CNV nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6); Quà khuyến khích tinh thần cho các cháu có thành tích tốt trong học tập.

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 4

Tổng số người truy cập : 1111734

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực