2012-07-23

Nhân dịp kỷ niệm 65 ngày Thương binh Liệt sĩ, Công ty HUD3 đã tổ chức chương trình tặng quà các gia đình chính sách và các học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai xã Kim Thư và Đỗ Động thuộc huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.
Sáng 23/7/2012, được sự đồng ý của Huyện ủy Huyện Thanh Oai, các đồng chí Lãnh đạo công ty HUD3 đã tổ chức trao hơn 200 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho các gia đình chính sách và học sinh nghèo tại hai xã Kim Thư và Đỗ Động huyện Thanh Oai, Hà Nội.
Tham gia đoàn từ thiện về phía Công ty HUD3 gồm có các đồng chí Trần Đình Vọng, Chủ tịch HĐQT Công ty; Phan Trường Sơn -Ủy viên HĐQT, Giám đốc công ty; Vương Đăng Phương - Ủy viên HĐQT, Chủ tịch CĐ, Phó Giám đốc; Lê Thị Lan - Ủy viên HĐQT, Kế toán trưởng. Về phía huyện Thanh Oai có Bà Phùng Thị Hồng Hà – Bí thư huyện ủy huyện Thanh Oai và các đồng chí trong Huyện ủy, HĐND và Lãnh đạo các xã Kim Thư, Đỗ Động.
Chia sẻ tại buổi phát quà, đồng chí Trần Đình Vọng, Chủ tịch HĐQT công ty đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các bậc Cha ông đã hy sinh hoặc hiến một phần xương máu nơi chiến trường, để giành lấy bình yên và độc lập cho đất nước ngày hôm nay. Đồng chí cũng động viên các gia đình nghèo cố gắng vượt qua những khó khăn, cho các con em học hành đạt kết quả tốt.
Thay mặt Đảng ủy Huyện Thanh Oai  và các gia đình chính sác, học sinh nghèo được phát quà, đồng chí Phùng Thị Hồng Hà- Bí thư huyện ủy đã dành lời cảm ơn tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của các Lãnh đạo công ty HUD3, đồng thời chúc cho công ty HUD3 sẽ vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế, sớm đạt nhiều thành công hơn nữa.
Sau buổi tặng quà, các đồng chí Lãnh đạo HUD3 cũng đã tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm và nghĩa trang liệt sĩ huyện Thanh Oai.
Các chương trình Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và ủng hộ người nghèo được công ty HUD3 tổ chức thường xuyên trong nhiều năm qua, được cộng đồng xã hội ghi nhận.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát quà:

Đồng chí Trần Đình Vọng - Chủ tịch HĐQT công ty HUD3 phát biểu tại buổi lễ

Tặng quà Các gia đình chính sách

Và trao quà, học bổng cho học sinh các hộ nghèo

Các đồng chí Lãnh đạo huyện Thanh Oai cảm ơn tấm lòng của Công ty HUD3

Các đồng chí Lãnh đạo HUD3 dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Thanh Oai
TH: Hương Giang

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 2

Tổng số người truy cập : 1111754

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực