2016-05-16

Công ty cổ phần xây lắp và phát triển nhà HUD3.3 (gọi tắt là Công ty HUD3.3) tiền thân là Đội xây lắp số 7 và Đội xây lắp số 11, hai trong những Đội xây lắp mạnh của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3.Từ khi được thành lập, với vai trò là công ty con của Công ty HUD3, Công ty HUD3.3 luôn nhất quán quan điểm: xây lắp là nhiệm vụ trung tâm và quan trọng nhất, là “xương sống” trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Xác định được định hướng và kim chỉ nam hành động, Công ty HUD3.3 đã đề ra nội dung triển khai công tác nâng cao năng lực xây lắp và áp dụng vào thực tế thi công các công trình. Đến nay Công ty đã tạo được uy tín đối với nhiều Chủ đầu tư.

         Vừa qua, Công ty HUD3.3 đã trúng thầu và tiến hành giao kết Hợp đồng thi công xây lắp Công trình Nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại KĐT mới Tây hồ Tây do Công ty CP đầu tư và thương mại Thủ Đô

Công trình Nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao được xây dựng trên lô đất có diện tích 8.000m2 nằm trong Khu đô thị mới Tây hồ Tây - Quận Tây Hồ - Thành phố Hà nội.

Phối cảnh công trình

Đây là khu đô thị rất sầm uất tập trung rất nhiều cụm công trình cao tầng, trung tâm tài chính, thương mại, ngân hàng, dịch vụ quốc tế ... thu hút số lượng lớn các tập đoàn, các công ty trong và ngoài nước đến kinh doanh, làm việc. 

Vị trí công trình rất đắc địa

Quy mô công trình bao gồm 2 tầng hầm có diện tích gần 6900m2, hai tầng dịch vụ và hai khối nhà ở chung cư với 1 đơn nguyên cao 28 tầng và 1 đơn nguyên cao 33 tầng. Công trình có phong cách kiến trúc hiện đại, phù hợp với kiến trúc khu vực hiện tại và xu thế phát triển đô thị của thành phố trong tương lai.

Chi tiết mặt bằng công trình

      Việc trở thành nhà thầu thi công chính tại Công trình này với THỦ ĐÔ INVEST - Chủ đầu tư, đối tác mới và tiềm năng một lần nữa…là minh chứng sinh động thể hiện sự trưởng thành về cả chất và lượng của Công ty HUD3.3. Đây là tiền đề quan trọng để Công ty HUD3.3 thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2016 và có những bước tăng trưởng bền vững trong các năm tiếp theo.

       Là công trình đầu tiên hợp tác với Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô (Thủ Đô Invest), với đặc thù công trình có yêu cầu cao về tiến độ, chất lượng, mỹ thuật. Ý thức được tầm quan trọng đó, Ban lãnh đạo Công ty HUD3.3 đã trực tiếp chỉ đạo sát sao BCHCT Nhà ở cán bộ Viện kiểm sát NDTC huy động nhân lực và máy móc, trang thiết bị đủ về số lượng; đảm bảo về chất lượng để phục vụ thi công công trình. Vì chúng ta hiểu rằng, hiệu quả trong quá trình thi công sẽ là thước đo năng lực của Công ty, là giá trị khẳng định thương hiệu HUD3.3, tạo lập niềm tin và sự tín nhiệm của đối tác mới và đầy tiềm năng.

        Cho đến trung tuần tháng 5/2016, về phần kết cấu nhà thầu đang triển khai thi công dầm sàn tầng 24, phấn đấu 13/5 sẽ tiến hành đổ bê tông tầng 24, đảm bảo tiến độ 5 ngày/1 sàn. Phấn đấu đến trung tuần tháng 6/2016 hoàn thành cất nóc công trình. Và công tác vệ sinh, xử lý lỗi kỹ thuật sẽ được tiến hành đồng thời.

Cùng với đó, các hạng mục phần hoàn thiện như trát trong, trát ngoài, công tác ốp lát…. cũng đang được triển khai đồng thời, đảm bảo tiến độ đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh tại công trình:

Thời điểm hoàn thành công tác đổ bê tông

Hệ thống lưới đảm bảo an toàn được triển khanh quanh công trình

Công tác thi công dầm sàn tầng 24 đang được tập trung triển khai

Nhằm đảm bảo tiến độ ngày 13/5 sẽ tiến hành đổ tầng 24

Cán bộ kỹ thuật đôn đốc công nhân thi công phần hoàn thiện của Công trình

Công tác xây vẫn đảm bảo tiến độ theo yêu cầu

Các đội nhân công chuẩn bị triển khai công việc

                                                                                                                    (TH tổng hợp)

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 30

Tổng số người truy cập : 1114291

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực