2010-11-23

Sáng 23/11/2010, tại công trường dự án Tòa nhà New Skyline – CC2- Văn Quán. Công ty HUD3 đã tiếp đoàn kiểm tra công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường của Sở Lao động thương binh & xã hội-Thành phố Hà Nội.
Đoàn kiểm tra gồm 5 cán bộ của sở LĐ thương binh & xã hội, đại diện sở Y tế do ông Lương Xuân Đại làm trưởng đoàn, đã tiến hành kiểm tra công tác an toàn vệ sinh lao động tại công trường tòa nhà New Skyline cũng như công tác kiểm soát an toàn chung của Công ty HUD3. Tham gia buổi làm việc còn có đại diện Chủ đầu tư, Ban QLDA số 1, đơn vị tư vấn giám sát, thành viên  nhà thầu liên danh COFICO;
Ông Nguyễn Mạnh Thắng, phó giám đốc công ty HUD3 đồng thời là Trưởng ban điều hành liên danh nhà thầu tại công trình đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty tiếp đoàn kiểm tra và Báo cáo công tác tổ chức, quản lý về An toàn, vệ sinh lao động và phòng cháy chữa cháy tại công trình New Skyline nói riêng và tất cả các công trình mà công ty đang thi công.

Trưởng đoàn kiểm tra triển khai nhiệm vụ của buổi làm việc
Sau khi rà soát toàn bộ hồ sơ quản lý công nhân cũng như biện pháp tổ chức an toàn lao động của nhà thầu HUD3, đoàn kiểm tra của Sở cũng đã trực tiếp khảo sát kiểm tra tại hiện trường, tại đây đại diện đoàn kiểm tra, ông Lương Xuân Đại đã dành những lời khen cho công tác tổ chức thi công rất quy củ với đầy đủ các biển báo, phương tiện an toàn cho công nhân, hệ thống lưới chống bụi, các hàng rào an toàn cũng được trang bị và lắp ráp chắc chắn. Đoàn kiểm tra cũng nhắc nhở nhà thầu cần tổ chức biện pháp cầu giao điện phải tuyệt đối an toàn, để phòng khi có chập cháy xảy ra, sẽ kịp thời cúp điện được nhanh nhất, tránh những thiệt hại về tính mạng cho người lao động.
Kết thúc buổi làm việc, đoàn kiểm tra kết luận Nhà thầu HUD3 đã thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn lao động tại công trường Tòa nhà New Skyline, đồng thời coi đây là mô hình cần được các đơn vị trên địa bàn thành phố học tập. Đoàn cũng nhắc nhở và yêu cầu đơn vị thi công hoàn thiện việc kiểm soát theo dõi hồ sơ người lao động cần được chi tiết, rõ ràng hơn.
 
Ông Nguyễn Mạnh Thắng (giữa) thay mặt lãnh đạo công ty HUD3 tiếp đoàn kiểm tra

Công trường tòa nhà New Skyline - Lô CC2- KĐT Văn Quán
Trong những năm qua, công tác an toàn lao động luôn được Ban giám đốc HUD3 chú trọng và coi là nhiệm vụ trọng tâm, Hội đồng Bảo hộ lao động công ty với 12 đồng chí được phân công nhiệm vụ rõ ràng, thường xuyên tổ chức huấn luyện cho công nhân và cán bộ về công tác An toàn- vệ sinh lao động. Hai năm 2009 và 2010, trên các công trường của HUD3 chưa xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng nào xảy ra, đây là thành quả rất đáng tự hào sau những nỗ lực của các cán bộ, lãnh đạo công ty.
Thực hiện: Lê Vinh

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 1

Tổng số người truy cập : 1113775

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực