2019-08-16

Tiếp nối thành tích được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba năm 2012, sau chặng đường nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới và phát triển, ngày 18/7/2019 Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 đã vinh dự được Chủ tịch nước ký quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì (giai đoạn 2014 – 2018).

Quyết định của Chủ tịch nước về việc tặng thưởng Huân chương Lao động năm 2019

Sản xuất kinh doanh tăng trưởng vượt bậc trong 5 năm
Nếu như duy trì sự phát triển ổn định và bền vững trong giai đoạn trước, thì trong giai đoạn từ 2014 – 2018 HUD3 đã có những bước phát triển vượt bậc trong sản xuất kinh doanh.
Cuộc khủng hoảng kinh tế kéo dài từ năm 2011 đến năm 2013 đã tác động manh mẽ đến toàn bộ nền kinh tế, đặc biệt là thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản. HUD3 với những giải pháp kịp thời, kế hoạch sản xuất kinh doanh linh hoạt cùng với sự chỉ đạo điều hành quyết liệt và sát sao của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty; sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao của tập thể CNCNV toàn Công ty, kết quản sản xuất kinh doanh hàng năm đều tăng trước vượt bậc, năm sau cao hơn năm trước.
Trong 5 năm từ 2014 – 2018, tổng giá trị sản xuất kinh doanh đạt 3.226.2 tỷ đồng, duy trì tỷ lệ tăng trưởng bình quân 15%/năm. Tổng doanh thu thu được 1.849,9 tỷ đồng, duy trì tỷ lệ tăng trưởng bình quân 10,4%/năm. Tổng lợi nhuận trước thuế đạt mức tăng trưởng ấn tượng, sau 5 năm tăng trưởng 181% ( từ 14,65 tỷ đồng năm 2014 tăng lên 26,5 tỷ đồng năm 2018), duy trì tỷ lệ tăng trưởng bình quân 20,3%/năm. Đặc biệt tỷ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu luôn đạt mức tăng trưởng ổn định, duy trì tỷ lệ tăng trưởng bình quân 17,83%/năm. Nộp ngân sách Nhà nước trong 5 năm hơn một trăm tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng trong giai đoạn 2014 – 2018 đã giúp cho đời sống của CBCNV Công ty được đảm bảo và không ngừng nâng cao, duy trì mức thu nhập bình quân 10,9 triệu đồng/người/tháng.

Nâng cao thế mạnh đầu tư kinh doanh bất động sản
Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản HUD3 đã tập trung nghiên cứu và tham gia làm chủ đầu tư nhiều dự án trong giai đoạn 2014 – 2018. Tổng giá trị vốn đầu tư trong 5 năm đạt 947.81 tỷ đồng trong đó HUD3 tham gia là Chủ đầu tư cấp 1 của dự án Hanel-HUD3, là nhà đầu tư thứ phát các dự án Nhà ở liền kề Khu đô thị mới Đông Sơn – Thanh Hóa, dự án Nhà ở liền kề Khu đô thị mới Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội. Đặc biệt, dự án tòa nhà hỗn hợp HUD3 Tower Hà Đông do UBND thành phố Hà Nội giao cho HUD3 làm đại diện liên danh Công ty môi trường và Công ty HUD3 đã hoàn thành, bàn giao cho khách hàng và đi vào sử dụng đã tô điểm thêm nét kiến trúc hiện đại cho quận Hà Đông.
Ngoài ra, Công ty đã chủ động tìm hiểu, nghiên cứu, áp dụng phương án chủ đầu tư tự thực hiện đối với dự án Nhà chung cư CT3 – Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, dự án Nhà ở hỗn hợp số 60 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tiếp tục phát huy thế mạnh trong thi công xây lắp
Phát huy thế mạnh cùng với quyết tâm của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng nhất trí của tập thể CBCNV, Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra. Công ty đã đầu tư đổi mới, mua sắm trang thiết bị phục vụ thi công các công trình hiện đại, đồng thời sắp xếp, cơ cấu lại công tác quản lý điều hành đề tham gia các công trình có quy mô lớn. Trong 5 năm, HUD3 đã thi công rất nhiều công trình trọng điểm, đạt chất lượng cao, hoàn thành bàn giao đúng tiến độ và được Chủ đầu tư đánh giá cao như Công trình Nhà ở hỗn hợp số 60 Nguyễn Đức Cảnh (Hoàng Mai, Hà Nội), công trình Chung cư cao tầng khu nhà ở Gia Quất (Long Biên, Hà Nội), Gói thầu thi công phần thân, hoàn thiện 23 Duy Tân (Cầu Giấy, Hà Nội), công trình hoàn thiện khối đế và tháp 378 Minh Khai (Hà Nội), Công trình Hài Phát Plaza – Đại Mỗ (Hà Nội).
Và sự nỗ lực trên tất cả các lĩnh vực
Bên cạnh những kết quả đạt được trong sản xuất kinh doanh, với mục tiêu phát triển toàn diện, HUD3 đã không ngừng kiện toàn trên tất cả các mặt hoạt động. Thường kỳ hàng năm, Công ty tổ chức Hội nghị Người lao động với phương thức đổi mới để người lao động phát huy quyền dân chủ, trực tiếp thảo luận và quyết định các chỉ tiêu kế hoạch, các giải pháp hữu hiệu nhằm ổn định, phát triển sản xuất, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động nhờ đó đời sống của CBCNV không ngừng được nâng lên.
Với mục tiêu xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, Đảng bộ HUD3 với hình thức tuyên truyền, họp, hội nghị đã triển khai các Nghị quyết,  chỉ thị, kết luận của Trung ương, của Đảng ủy cấp trên đến toàn thể cán bộ, đảng viên một cách kịp thời nhằm nâng cao nhận thức chính trị và vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và cán bộ đảng viên. Đảng bộ phối hợp với Ban lãnh đạo trong công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng. Liên tục trong 5 năm liền, Đảng bộ HUD3 được đánh giá là tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Công đoàn Công ty luôn chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục kịp thời bám sát nhiệm vụ và các sự kiện của đất nước, địa phương và ngành Xây dựng với nội dung và hình thức tổ chức ngày càng phong phú. Chủ động tham gia xây dựng các nội quy, quy chế có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Công đoàn Công ty đã được đoàn kiểm tra của Công đoàn xây dựng Việt Nam đánh giá là đơn vị thực hiện tốt chương trình về xây dựng, thương lượng và ký kết mới thỏa ước lao động tập thể do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đề ra.
Đoàn Thanh niên với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, sáng tạo và có trình độ chuyên môn cao với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” luôn phát huy vai trò là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị; phối hợp chặt chẽ với các phòng, ban chuyên môn để triển khai phát động các phong trào thi đua có hiệu quả.
Ngoài ra, Công ty luôn quan tâm tới các hoạt động an sinh xã hội, trong giai đoạn từ 2014 – 2018 Công ty đã tham gia các hoạt động nhân đạo, ủng hộ từ thiện với tinh thần tương thân tương ái số tiền hơn 400 triệu đồng.

“Bảng vàng” của những thành tích…
Với những thành tích đã đạt được, Công ty HUD3 đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ cũng như các ngành, đoàn thể ghi nhận, tặng thưởng các danh hiệu như: Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu liên tục từ năm 2011 đến năm 2017; Tập thể lao động xuất sắc từ năm 2011 đến năm 2018; nhận Cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Xây dựng các năm 2011, 2013, 2015, 2016, 2018,… Ngoài ra còn rất nhiều các danh hiệu thi đua khác của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam tặng thưởng.
Và gần đây nhất, ngày 18/7/2019 HUD3 đã vinh dự được Chủ tịch nước ký quyết định trao tặng Huân chương lao động Hạng nhì (giai đoạn 2014 – 2018), phần thưởng cao quý sau những nỗ lực phấn đấu gian nan để HUD3 vững tin tiếp bước trên chặng đường mới. Kết quả ấy có được nhờ sự chỉ đạo điều hành sát sao của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng công ty HUD; sự quyết tâm, quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Đảng ủy, Ban lãnh đạo công ty HUD3, đặc biệt là sự đồng lòng, nhất trí của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động toàn Công ty. Kết quả ấy có được nhờ sự kế thừa truyền thống các thế hệ lãnh đạo đi trước; từ sự tích cực phấn đấu, từ những nỗ lực tự thân không ngừng nghỉ trên tất cả các mặt.


Dự kiến lễ đón nhận huân chương sẽ được tổ chức vào dịp 30 năm ngày truyền thốngTổng công ty HUD (10/2019)

Công ty HUD3 vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì là niềm vui, niềm tự hào; là động lực và cũng là trách nhiệm đặt trên vai Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty hôm nay. Tiếp tục sống, học tập và lao động sản xuất xứng đáng với phần thưởng cao quý do Đảng và Chủ tịch nước trao tặng, xứng đáng với thế hệ lớp người đi trước, với niềm tin tin yêu của đội ngũ cán bộ công nhân viên HUD3 nói riêng và ngành xây dựng nói chung.

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 3

Tổng số người truy cập : 111523

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực