2016-10-28

Vừa qua, Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng do Phó Cục trưởng Ngô Lâm làm Trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra công tác quản lý chất lượng công trình Tòa nhà hỗn hợp B1B2 – CT2 Tây Nam, Linh Đàm của Chủ đầu tư HUD2. Công trình do HUD3 liên danh với Công ty cổ phần AMACAO thi công hạng mục phần thân tòa B1, B2, DV (bao gồm: kết cấu, kiến trúc, điện, nước, điều hòa căn hộ) và hoàn thiện tầng hầm.
Có thể khẳng định, HUD3  với vai trò là nhà thầu của dự án B1,B2, trong suốt thời gian thi công để đảm bảo thực hiện tốt công tác an toàn công trình, tính mạng con người và tài sản, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường tại  dự án, HUD3  đặc biệt chú trọng và thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo đảm an toàn cho người, máy móc, thiết bị, tài sản. Thực hiện các biện pháp kỹ thuật an toàn riêng đối với những hạng mục công trình hoặc công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn. Thực hiện các biện pháp cần thiết nhằm hạn chế thiệt hại về người và tài sản khi xảy ra mất an toàn trong thi công xây dựng. Thực hiện các thí nghiệm kiểm tra vật liệu, cấu kiện, vật tư, thiết bị công trình, thiết bị công nghệ trước khi xây dựng và lắp đặt vào công trình theo tiêu chuẩn và yêu cầu thiết kế…
       Tại buổi làm việc, thành phần đoàn kiểm tra có Ông Ngô Lâm, Phó cục trưởng cục giám định làm trưởng đoàn; Ông Nguyễn Tuấn Ngọc Tú, phó trưởng phòng phụ trách ATLĐ - thành viên; Bà Mai Thị Hồng Nhi, chuyên viên Phòng ATLĐ - Thành viên; Tham gia đoàn kiểm tra còn có đại diện của Công đoàn Xây dựng Việt Nam là Ông Lê Hồng Phong, Phó ban chính sách pháp luật và Ông Nguyễn Thạch Tú chuyên viên Ban chính sách pháo luật. Tổng công ty HUD có Ông Lê trọng Tấn - Phó Tổng giám đốc.          Phía chủ đầu tư có mặt đầy đủ của Chủ tịch HĐQT và Giám đốc Công ty cũng như sự có mặt của các đơn vị, bộ phận liên quan. Với vai trò nhà thầu Ông Nguyễn Mạnh Thắng - Phó Giám đốc Công ty HUD3 đã có mặt tham gia trong chương trình làm việc.
             Sau khi kiểm tra thực tế công trường, nghe báo cáo từ phía chủ đầu tư cùng ý kiến của đoàn kiểm tra, Phó  Cục trưởng Ngô Lâm làm Trưởng đoàn đánh giá cao những nỗ lực của chủ đầu tư (HUD2), BQL Dự án, Tư vấn giám sát và các nhà thầu tham gia công trình trong việc thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về ATLĐ trong xây dựng công trình.  
Sau đây là một số hình ảnh lãnh đạo TCT, chủ đầu tư HUD2, nhà thầu HUD3 và các đơn vị liên quan làm việc với Đoàn kiểm tra


Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 42

Tổng số người truy cập : 1114404

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực