2018-05-22

Ngày 18/5, Bộ Xây dựng chủ trì, phối hợp với Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) ngành Xây dựng năm 2018 tại Dự án Gamuda, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Tại Lễ phát động Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 đã vinh dựng được nhận Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2017.
 

  
Thứ trưởng Lê Quang Hùng phát động tháng hành động về ATVSLĐ ngành Xây dựng.

      Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2018. Lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người sử dụng lao động, người lao động ngành Xây dựng về công tác ATVSLĐ.

      Đến dự có ông Bùi Sỹ Lợi – Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng; Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng; Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thị Thủy Lệ, cùng đại diện lãnh đạo Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, các đơn vị trong ngành Xây dựng.

         Là một trong 10 đơn vị được vinh danh tại buổi lễ có thể khẳng định HUD3 đã thực hiện xuất sắc công tác an toàn vệ sinh lao động trong suốt những năm qua. 

           Đồng chí Bùi Huy Thông - Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết:" HUD3 luôn ưu tiên hàng đầu đối với công tác đảm bảo ATVSLĐ thông qua những hành động, giải pháp cụ thể mỗi người lao động, người quản lý  và người sử dụng lao động. Không vì mục tiêu kinh tế mà đánh đổi sức khỏe, tính mạng và sự an toàn của người lao động. Mục tiêu cốt lõi trong công tác ATVSLĐ của HUD3 là “Công tác an toàn độc lập với công tác sản xuất kinh doanh”; “Không để xảy ra tai nạn lao động và rủi ro trong thi công” Để thực hiện mục tiêu nói trên, trong những năm qua Cty đã ưu tiên đầu tư cho hệ thống các biện pháp kỹ thuật và giải pháp an toàn, cải thiện điều kiện môi trường làm việc cho người lao động. Tổ chức thăm quan, trao đổi kinh nghiệm tại các công trường có tổ chức tốt về công tác ATVSLĐ-phòng chống cháy nổ của các đơn vị bạn trong ngành; Tổ chức tập huấn công tác ATVSLĐ, phòng chống cháy nổ thường xuyên tại Cty, Công trường. Tổ chức đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, thay đổi nhận thức về ATVSLĐ tới từng người lao động nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chủ động chấp hành pháp luật về bảo hộ lao động, bảo vệ tính mạng, sức khỏe Người lao động, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tài sản của Cty…

       HUD3 luôn được sự quan tâm của Tổng Công ty, Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, các cơ quan quản lý ATVSLĐ địa phương cùng với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động Cty nên công tác ATVSLĐ trong toàn mô hình đã đạt được những kết quả nhất định cải thiện điều kiện làm việc của người lao động. Ban lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn Cty thường xuyên phối hợp tổ chức các hoạt động cụ thể, thiết thực hưởng ứng Tháng hành động ATVSLĐ, gắn với các hoạt động của Tháng công nhân và hướng về công trường. Các hoạt động sản xuất kinh doanh của HUD3 đều lấy công trường và người lao động là trung tâm. Nhờ vậy, người lao động đã có thay đổi nhận thức từ bị động sang chủ động chấp hành đầy đủ, nghiêm túc các nội qui, qui trình, biện pháp ATVSLĐ; Chủ động trang bị, trau dồi các kiến thức, kỹ năng làm việc an toàn.


Các tập thể cá nhân nhận khen thưởng về công tác ATVSLĐ-phòng chống cháy.


Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 2

Tổng số người truy cập : 1111750

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực