2019-04-12

Ngày 12/4/2019, Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 của Công ty HUD3 sẽ diễn ra, trong có có nội dung quan trọng là cổ đông sẽ thông qua đơn từ nhiệm của ông Phan Trường Sơn - Chủ tịch HĐQT công ty, ông sẽ thôi chức vụ tại HUD3 để toàn tâm toàn ý với nhiệm vụ tại Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị. Cán bộ công nhân viên, cổ đông và khách hàng của HUD3 sẽ có nhiều nuối tiếc, bởi những dấu ấn về thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín mà ông Sơn đã gây dựng tại HUD3. Trang thông tin điện tử HUD3 xin trân trọng điểm lại những dấu ấn của chủ tịch Phan Trường Sơn tại các dự án mang thương hiệu HUD3 trên thị trường bất động sản.


 

Ông Phan Trường Sơn  (người đứng) trong lễ khánh thành tòa nhà HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
Mười hai năm về trước, Công ty HUD3 chỉ được biết đến trong lĩnh vực xây lắp, đặc biệt là các công trình thi công trong Tổng công ty HUD, nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, nhắc đến HUD3, khách hàng lập tức biết đến với thương hiệu của một Chủ đầu tư nhà ở uy tín, chất lượng và đầy trách nhiệm.Và nhắc đến những thành công của HUD3 thì có lẽ không ai khác, người xứng đáng được tôn vinh cho sự nỗ lực để đưa thương hiệu lên một tầm cao, và tô vẽ cho thương hiệu đó rực rỡ hơn giữa thị trường Bất động sản muôn màu  chính là ông Phan Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT công ty HUD3.

Giai đoạn 2004-2008, sau khi cổ phần hóa, sản lượng xây lắp của Công ty HUD3 tăng mạnh mẽ, 12 đội xây lắp thi công từ bắc vào nam với giá trị hàng năm đạt khoảng 200-300 tỷ đồng, tuy nhiên đặc điểm cố hữu của xây lắp là tỷ suất lợi nhuận thấp, có nhiều rủi ro về đồng vốn. Năm 2006, HUD3 bắt tay với Hợp Phú để cùng đầu tư dự án đầu tay: Happy House Garden Việt Hưng, đây là dự án mang dấu ấn đậm nét mà nhiều cái “đầu tiên” được ông Phan Trường Sơn áp dụng
Happy House Garden – Dự án đầu tay với những thành công đầu tiên

Quy hoạch Khu chung cư Happy House Garden

Thời điểm năm 2006, khu đô thị mới Việt Hưng vẫn rất hoang vắng, nhiều ô đất được quy hoạch chung cư cao tầng nhưng Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) vẫn chưa triển khai do lo ngại về thị trường khó tiêu thụ. Nắm bắt cơ hội, Công ty HUD3 và Công ty Hợp Phú đã cùng xin đầu tư dự án theo hình thức Nhà đầu tư thứ phát, và đây là sản phẩm với những tư duy đầu tư đầy mới mẻ, ông Phan Trường Sơn thời điểm đó là Tổng giám đốc công ty Hợp Phú, và 2 năm sau (2008) là Giám đốc của Công ty HUD3 đã lựa chọn hướng đầu tư chung cư giá rẻ nhưng phải đầy đủ các tiện ích từ trường mầm non, siêu thị và đặc biệt là sự quan tâm đến cảnh quan môi trường sống. Dự án được quy hoạch quy củ, sân vườn cây xanh ở giữa như một khu công viên thu nhỏ, các căn hộ dù nhỏ nhưng đầy đủ ánh sáng, thông gió tự nhiên. Ở những đợt mở bán đầu tiên, các căn hộ tại các tòa 5 tầng không có thang máy, sức mua khá chậm dù chỉ có giá căn hộ khoảng 6 triệu đồng/m2. Nhận thấy cần phải điều chỉnh thay đổi, ông Sơn đã quyết định đầu tư lắp đặt thang máy cho các tòa còn lại, nâng mức hoàn thiện vật liệu, điều chỉnh giá bán cao hơn, lập tức sức tiêu thụ căn hộ tăng lên vì đánh trúng tâm lý mong muốn có một môi trường sống văn minh, hiện đại hơn.

Thời điểm bàn giao năm 2009, khách hàng ngạc nhiên vì sân vườn cảnh quan được đầu tư rất đẹp dù giá bán căn hộ khá thấp

Nhắc đến Happy House Garden là nhắc đến những cái “lần đầu” được ông Sơn quyết định áp dụng, như làm nhà mẫu cho khách hàng tham quan, làm phim 3D giới thiệu dự án (thời điểm 2007 ở miền Bắc việc làm phim 3D dự án khá mới mẻ), thiết kế môi trường sống mang hơi hướng Singapore với cây xanh quanh nhà….Có lẽ Happy House Garden là cảm hứng để ông Sơn tiếp tục với những dự án thành công mang đậm nét HUD3 sau này.

Dự án đầu tay với những thử nghiệm mới nhưng đã tạo nên thương hiệu uy tín cho HUD3 trên thị trường

Ông Phan Trường Sơn luôn tâm đắc với khẩu hiệu "lấy phục vụ làm nền tảng phát triển"


Các dự án của HUD3  luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng
 

Tổng kết lại dự án, dù chỉ bán ở mức giá khiêm tốn, trung bình chỉ khoảng 8,5 triệu/m2, nhưng việc quản lý dự án với tư duy tập trung, tiết giảm chi phí xây dựng đã giúp Dự án có một khoản lãi lớn, vượt xa kỳ vọng, và quan trọng hơn, từ Happy House Garden, thị trường đã biết đến HUD3 với một nhà đầu tư chung cư có uy tín, chất lượng.

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 72

Tổng số người truy cập : 1114187

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực