2020-01-31

Ngày 30/1/2020 (tức mùng 6 Tết âm lịch), hòa trong không khí đón xuân của cả nước, trong ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết nguyên đán, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 đã tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020 và đón tiếp đại diện Lãnh đạo Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị đến chúc Tết đầu năm.

     Gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty HUD3 mỗi độ xuân về. Nhân dịp này, Công ty HUD3 vui mừng đón tiếp đại diện Lãnh đạo Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đến chúc tết đầu xuân.
     Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, bà Lại Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Kiểm tra kiểm soát Tổng công ty đã gửi lời chúc đến toàn thể Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty HUD3 cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, chúc tập thể Công ty HUD3 tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và sẽ có những bước tiến mới, thắng lợi mới trong năm 2020, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng; tiếp tục duy trì là một trong những đơn vị top đầu trong số các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.


Bà Lại Thị Thu Hương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng ban Kiểm tra kiểm soát Tổng công ty chúc tết tại buổi lễ

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vương Đăng Phương  thay mặt Ban lãnh đạo Công ty HUD3 đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và sự động viên, khích lệ kịp thời của Ban lãnh đạo Tổng công ty trong ngày đầu năm mới. Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc sức khỏe, bình an, may mắn và vạn sự như ý tới tập thể cán bộ công nhân viên Công ty. Đồng thời, nhấn mạnh: Năm 2019, hoạt động kinh doanh của Công ty tuy còn gặp nhiều khó khăn, song với sự đoàn kết, nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty chúng ta đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, đạt được những kết quả nhất định trên mọi lĩnh vực. Bước sang năm 2020, ngay trong ngày làm việc đầu năm mới, Công ty HUD3 sẽ tập trung triển khai các biện pháp quyết liệt, giải quyết khó khăn, cùng nhau đoàn kết, đồng lòng để đưa Công ty phát triển hơn nữa, xứng đáng với niềm tin của Tổng  công ty cũng như niềm mong mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty HUD3.


Ông Vương Đăng Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phát biểu tại buổi lễ

     Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trang trọng, ấm cúng, khởi động một năm mới với niềm tin ở kết quả tốt đẹp đã tạo khí thế cũng như niềm tin và động lực mạnh mẽ cho toàn thể CBNV Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 bước vào thực hiện nhiệm vụ kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm.

     Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 


Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty có mặt đầy đủ tại buổi gặp mặt


Ông Đinh Hoàng Tùng - Giám đốc Công ty phát biểu chúc tết đầu xuân


Cùng nâng ly chúc mừng năm mới trong không khí phấn khởi ngày đầu nămCán bộ công nhân viên Công ty phấn khởi nhận lì xì may mắn đầu năm và những lời chúc tết của Ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Công ty 

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 2

Tổng số người truy cập : 1113756

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực