2022-03-08

        Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 8/3/2022 tại trụ sở Công ty HUD3, Ban nữ công đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các cán bộ, người lao động nữ trong Công ty. Đồng chí Đinh Hoàng Tùng – Giám đốc Công ty đã dự và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ nhân dịp này.

        Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Hoàng Tùng – Giám đốc Công ty cùng các đồng chí Phó giám đốc, Trưởng, phó các phòng ban Công ty, Trưởng ban Nữ công và toàn thể cán bộ, nhân viên nữ trong Công ty.

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Hồng - Trưởng Ban Nữ công Công ty đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời đã đánh giá vai trò quan trọng của chị em Công ty đóng góp trong thành tích chung của Công ty trong nhiều năm.


Đồng chí Phạm Thị Hồng - Trưởng ban Nữ công ôn lại truyền thống Ngày 8/3

        Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Đồng chí Đinh Hoàng Tùng – Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng và trao tặng chị em những bó hoa tươi thắm nhân ngày 8/3. Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của toàn thể nữ cán bộ công nhân viên trong thành tích chung của Công ty, mong muốn chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.


Đồng chí Đinh Hoàng Tùng - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

        Thay mặt nữ cán bộ, nhân viên Công ty, chị Trần Thị Minh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo Công ty để chị em luôn được có cơ hội học tập, rèn luyện và cam kết sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tiếp tục nỗ lực nhằm góp phần vào sự nghiệp chung của Công ty.


Chị Trần Thị Minh thay mặt toàn thể chị em phát biểu cảm ơn

        Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí tươi trẻ, ấm tình đoàn kết, phù hợp với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trong thời gian gần đây đã góp phần tăng cường sự gắn bó, giao lưu, chia sẻ giữa các chị em Công ty, tạo động lực cho nữ cán bộ, nhân viên có thêm động lực gắn bó với Công ty, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm 2022.
Ban lãnh đạo, Đoàn Thanh niên Công ty tặng hoa chúc mừng chị em nhân Ngày 8/3

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 6

Tổng số người truy cập : 1113774

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực